Dịch Vụ Chuyển Nhà Nam Định Hà Nam

Chia Sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

 

Chuyển nhà liên tỉnh Nam Định – Hà Nam

Với kinh nghiệm và kỹ thuật lành nghề. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản. Nam Định Express luôn cam kết đảm bảo mang tới quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất, và đặc biệt lấy sự hài lòng của khách hàng luôn là số một trong quá trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi. 

Qúy khách cần tư vấn vui lòng gọi:01275.505.505 – (0228)3. 505.505

Quy trình chuyển nhà liên tỉnh Nam Định  – Hà Nam

1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG: Ngay khi quý khách liên hệ tới Dịch Vụ Chuyển Nhà Nam Định Experss. Chúng tôi sẽ bố trí lịch hẹn hợp lý nhất với quý khách hàng. Phân công nhân viên kỹ thuật trực thuộc khu vực tới khảo sát và tư vấn khách hàng trực tiếp tại nơi cần chuyển đi.

2. KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN: Trong quá trình khảo sát, nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát toàn bộ lượng đồ cần chuyển. Quy cách tháo dỡ đóng gói với từng đồ cụ thể. Phương pháp vận chuyển trong tỉnh – Thành Phố Nam Định và vận chuyển đi tỉnh – liên tỉnh thành. Đưa ra phương án giá thành dịch vụ tối ưu nhất tới gia đình.

3. THÁO DỠ & ĐÓNG GÓI: Đúng tới lịch hẹn, chúng tôi sẽ có mặt tại nơi cần chuyển. Tháo dỡ và đóng gói chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng . Đảm bảo quá trình vận chuyển đường dài an toàn và cầu đón hàng, đồ đạc tại Nam Định có thể tác nghiệp một cách nhanh chóng và an toàn khoa học nhất.

4. CHUYỂN NHÀ LIÊN TỈNH: Toàn bộ hàng hóa, đồ đạc của gia đình sẽ được chuyển nên xe tải. Do quá trình vận chuyển liên tỉnh, quãng đường vận chuyển xa. Nên lịch vận chuyển có thể bị kéo dài hơn so với dự kiến. Nhưng muộn nhất là từ 30p đến 1 giờ gia đình chuyển nhà từ Nam Định – Hà Nam có thể nhận được tại điểm giao hàng.

5. CHUYỂN HÀNG & LẮP RÁP +  SẮP XẾP: Sau khi hàng được chuyển từ Nam Định đến Hà Nam. Trong quá trình vận chuyển nhân lực của chúng tôi sẽ theo xe, vận chuyển đến địa chỉ mới. Lắp ráp hoàn thiện đồ đạc như ban đầu và sắp xếp lại theo yêu cầu của gia đình. Toàn bộ hàng hóa của gia đình cần chuyển được đảm bảo tuyệt đối an toàn.chịu trách nhiệm về đồ đạc bị mất hỏng trong quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Nam Định – Hà Nam của chúng tôi.

6. NGHIỆM THU & THANH LÝ HỢP ĐỒNG: Sau khi quá trình vận chuyển hoàn tất. Gia đình tiến hành nghiệm thu đồ đạc gia đình đã chuyển theo danh sách đồ đạc và số lượng thùng cần chuyển. Lượng đồ đạc đầy đủ, chất lượng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tốt, quý khách thỏa mãn với điều đó. chúng tôi xin thanh lý hợp đồng và để lại thông tin liên lạc trực tiếp để tiện chăm sóc khách hàng trong tương lai.

Chuyển nhà liên tỉnh kính chúc quý khách hàng khi  đến nơi ở mới Thịnh Vượng – May Mắn – Đại Cát – Đại Lợi. Gia đình thịnh vượng, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và nhiều vận hội mới tại Hà Nam .

 

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, thuê xe tải vận chuyển nhà giá rẻ tại Nam Định Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 01275.505.505 – (0228)3. 505.505 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tốt nhất tại Nam Định.

 


Chia Sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *