CHUYỂN NHÀ NAM ĐỊNH

Chia Sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Chuyển Nhà Nam Định

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý!

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển nhà kém chất lượng, quá yếu kém thiếu kinh nghiệm ở Nam Định địa chỉ không rõ ràng, đa số là chợ người, bốc xếp tự phát ! Không hợp đồng rõ ràng , Chuyển nhà giá rẻ, trả thấy rẻ đâu toàn thấy mất, hỏng đồ Để bảo đảm quyền lợi, tránh bị đổ vỡ hoặc mất mát tài sản, xin Quý khách gọi đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển Nhà 505 qua TỔNG ĐÀI 02283.505.505 đơn vị chuyển nhà uy tín tại Nam Định.

 • Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tại thành phố Nam Định?
 • Bạn đang phân vân không biết nên thuê xe tải vận chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?
 • Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn được những gì?
 • Đơn vị nào cho thuê dịch vụ chuyển dọn nhà uy tín giá hợp lý – chất lượng cao tại Nam Địnhdịch vụ chuyển nhà nam định

Hãy để chúng tôi – Vận Tải 505 Nhà cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín số 1 tại Nam Định. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc khi có nhu cầu đến nơi ở mới.

Chúng tôi luôn có 3 loại dịch vụ sau:

TỐT – RẺ – NHANH

Bạn chỉ có thể chọn 2 :

Dịch vụ vừa Tốt vừa Rẻ thì đừng mong Nhanh

Dịch vụ vừa Rẻ vừa Nhanh thì đừng mong Tốt

Dịch vụ vừa Nhanh vừa Tốt thì đừng mong Rẻ

CÁI GÌ CŨNG CÓ GIÁ TRỊ CỦA NÓ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, hiệu quả với giá cực tốt tại Nam Định

Qúy khách cần tư vấn vui lòng gọi 0815. 505. 505 – (0228)3 505. 505chuyển nhà trọn gói nam định

Giới Thiệu về Dịch Vụ chuyển nhà Trọn Gói Tại Nam Định  

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế trong những năm qua, Nhu cầu đời sống điều kiện nâng cao các gia đình ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở .vì vậy mỗi khi có sự thay đổi đến địa chỉ mới. đã làm mất rất nhiều thời gian quý báu của nhiều gia đình công việc bị ảnh hưởng lớn về việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, xếp đặt vào địa chỉ mới không phải gia đình nào cũng có thể làm được một cách êm xuôi.Chuyển nhà nam định

Đứng trước tình hình đó CÔNG TY TNHH TMVDV NAM ĐỊNH EXPRESS đã thành lập đội ngũ làm dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói tại Nam Định,với tên thương hiệu là VẬN TẢI 505 ,với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi nhanh nhẹn, khỏe mạnh  được đào tạo bài bản chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Chúng tôi hiểu được nhu cầu của thị trường Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Nam Định như thế nào, và cần một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng ra sao. Mọi khách hàng luôn mong mỏi tìm được một đơn vị chuyển nhà uy tín làm ăn chuyên nghiệp và đúng thực tế công việc chứ không phải chặt chém về giá một cách vô tội vạ. Vận Tải 505 xây dựng nên một thương hiệu chuyển nhà trọn gói uy tín với giá thành cạnh tranh hấp dẫn, mang đến một dịch vụ giá hợp lý và chất lượng. Chúng tôi vững tin đem lại giá trị dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho các khách hàng của mình tại Nam ĐịnhCHUYỂN NHÀ NAM ĐỊNHQuy trình của hoạt động chuyển nhà mà chúng tôi đang thực hiện  

1.Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng 

Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà, hãy gọi điện đến VẬN TẢI 505.

Theo số điện thoại quen thuộc: 0815. 505. 505 – (0228)3 505. 505  Nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế.chuyển nhà trọn gói nam định

2. Khảo sát địa điểm và báo giá với khách hàng 

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Của VẬN TẢI 505 sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể .

– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa,..), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.

-Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ….chuyển đồ nam định

3. Triển khai và thực hiện các điều khoản trong hợp đồng 

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng.
Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại  địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi chia ra các tổ như sau:

*Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật 

-Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển

-Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

*Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách 

-Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).

-Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

*Tổ thợ mộc phụ trách: Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…).

*Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện. chuyển đồ nam định

4.Nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng, lấy ý kiến khách hàng  

Sau khi các công việc hoàn tất, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng theo đúng quy định trong hợp đồng đã ghi. Cùng với đó chúng tôi sẽ lấy ý kiến khách hàng về độ hài lòng mà dịch vụ của chúng tôi

Cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn.chịu trách nhiệm về đồ đạc bị mất hỏng trong quá trình vận chuyểnchuyển đồ nam dinh

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA – VẬN TẢI 505
 • Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Tp.Nam Định cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách.
 • Dịch vụ trọn gói giá hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Đội xe tải chuyển nhà đa dạng, được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại.
 • Nhân viên  tay nghề cao, tận tình và hết lòng vì khách hàng.
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
 • Qúa trình chuyển dọn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.chuyên nha nam dinh
 • Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển phòng trọ cho sinh viên ,vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải vận chuyển nhà ở tất cả các quận huyện trong  Thành phố Nam Định, Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên, thị trấn Ngô Đồng, thị trấn Quất Lâm, thị trấn Yên Định, thị trấn Cồn, thị trấn Thịnh Long, thị trấn Mỹ Lộc, thị trấn Nam Giang, thị trấn Liễu Đề, thị trấn Quỹ Nhất, thị trấn Rạng Đông, thị trấn Cổ Lễ, thị trấn Cát Thành, thị trấn Gôi, thị trấn Xuân Trường, thị trấn Lâm, KCN Hòa Xá, KCN Mỹ Trung, KCN Thành an, KCN Bảo Minh, KCN Hồng Tiến, khu kinh tế Ninh Cơ… uy tín giá rẻ nhất.

Ngoài ra TAXI TẢI 505 còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ từ Tp Nam Định đi các tỉnh và ngược lại như :

 • Tp Nam Định ⇔ Các tỉnh Đồng bằng sông Hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
 • Tp Nam Định ⇔ Các tỉnh Đông Bắc: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Tp Nam Định ⇔ Các tỉnh Tây Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.
 • Tp Nam Định ⇔Các tỉnh duyên hải miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng… .

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0815. 505. 505 – (0228) 3 505 505 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá tốt nhất tại Tp Nam Định


Chia Sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •